Vitas tiếp đoàn Dệt may Hàn Quốc

Chiều 06/11/2012, đoàn Liên đoàn Dệt May Hàn Quốc (Kofoti) do Chủ tịch Ro Hee Chan đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas).

Kofoti (1)

Tiếp đoàn, Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam, ông Vũ Đức Giang cho biết Hàn Quốc trong những năm qua đã trở thành một trong 4 thị trường xuất khẩu lớn nhất của dệt may Việt Nam. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam đa phần là doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động có tổ chức và được đánh giá cao. Để tăng cường quan hệ hợp tác hơn nữa giữa Hiệp hội hai nước nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng của cả hai bên; Ông Ro Hee Chan  cho rằng Hiệp hội cùng các doanh nghiệp dệt may hai nước cần có một ban thư ký để thường xuyên trao đổi với nhau về thông tin tình hình sản xuất, kinh doanh của hai bên để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Hàn Quốc.  

Kofoti

Trong chuyến thăm lần này, ông Ro Hee Chan tỏ ý muốn cùng Hiệp hội Dệt May Việt Nam đánh giá lại kêt quả thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa hai bên ký năm 2009 và bổ sung những điểm cần thực hiện tiếp vào Biên bản ghi nhớ kỳ tới.

 VH

Các tin khác